24 thg 9, 2017

Khám phá ẩm thực Hy Lạp đặc sắc giữa lòng Sài Gòn

Những món ăn truyền thống như salad Horiatiki, súp đậu trắng Fassolatha... Là điểm vượt trội của tuần lễ ẩm thực Hy Lạp tại khách sạn Equatorial TP HCM. Bếp trưởng George Diakomichalis người Australia gốc Hy Lạp của chương trình truyền hình nổi danh "It's all Greek to me" sẽ tổ chức dạ tiệc buffet kiểu Hy Lạp, lúc 18h30-22h từ ngày 6 tới 15/10 tại khách sạn Equatorial, TP HCM. Buổi tiệc sẽ mang đến cho thực khách các món ăn truyền thống lâu đời và nức tiếng của xứ sở thần thoại Hy Lạp.


 Trong đó, vượt trội là những món khai vị như salad Horiatiki, súp đậu trắng Fassolatha, xốt sữa chua Tzatziki, khoai tây nghiền tỏi Skordalia, ô-liu Kalamta, phô mai trắng Feta và bánh mì Pita. Đại tiệc Hy Lạp sẽ không thể thiếu các món chính đặc sắc như: bò hầm rượu vang Stifado, thịt xiên nướng Souvlaki, thịt viên xốt cà Kokkinista, tôm Saganaki xốt cà có phô mai, cà tím nhân thịt bầm rán Moussaka và bánh xếp nhân bó xôi đút lò Spanakopita. bên cạnh đấy , thực khách sở hữu dịp thưởng thức các món tráng miệng phong phú đến từ đa dạng quốc gia châu Âu như bánh Baklava của Thổ Nhĩ Kỳ, bánh rán mật ong Loukoumades, bánh trứng sữa Koq với lớp chocolate thơm lừng, bánh pudding gạo Rizogalo sở hữu hương quế ngọt ngào...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét